Sunday, 16/05/2021 - 03:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS HỒNG PHONG

Hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hưởng ứng các hoạt động thiết thực chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các thày cô giáo của nhà trường đã đăng kí và tổ chức tốt các tiết thao giảng dạy theo hướng dạy mới, định hướng để học sinh chủ động tiếp thu kiến thức, giáo viên trong tổ đến dự để học hỏi trao đổi kinh nghiệm giảng dạy. Thông qua đợt thao giảng này  BGH nhà trường cũng đã căn cứ kết quả của những tiết dạy này để đánh giá GV dạy giỏi cấp trường, chọn và bồi dưỡng những GV tiêu biểu để tham gia thi GVG cấp Huyện trong thời gian tới.

Toàn trường đã phát động phong trào thi đua giữ vở sạch, viết chữ đẹp trong các em học sinh, các tiết học tốt. Các lớp đã bình chọn được các em có nhiều điểm 9,10 để trao thưởng vào dịp 20/11.

 Các lớp đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa  với chủ điểm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam mang ý nghĩa “tri ân thầy cô”. Các hoạt động đã diễn ra trong sự náo nức, vui mừng của thầy và trò trường THCS Hồng Phong như hội diễn văn nghệ, hội thi làm báo tường. Kết quả đã tìm ra được giải nhất, nhì, ba văn nghệ, giải nhất, nhì, ba báo tường.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 10
Tháng 05 : 275
Năm 2021 : 1.651