Sunday, 16/05/2021 - 04:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của TRƯỜNG THCS HỒNG PHONG

Hoạt động thể dục thể thao CBCNV ngành giáo dục chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Để chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Phòng giáo dục kết hợp với Phòng Văn hóa huyện tổ chức hội thao CBCNV ngành giáo dục.

Tham gia hội thao trường THCS Hồng Phong tham gia thi nội dung cầu lông đôi nam, đôi Nam - nữ và đôi nữ. Kết quả đạt giải nhất đôi nam, giải nhì đôi nam - nữ và giải 3 đôi nữ.

Những năm gần đây, trường THCS Hồng Phong liên tục đạt trường tiên tiến về thể dục thể thao. Phong trào thể dục thể thao luôn được Ban giám hiệu, Đoàn trường quan tâm phát động nhằm tạo sân chơi lành mạnh giúp học sinh phát huy năng khiếu, sở trường, đáp ứng nhu cầu, sở thích, nguyện vọng chính đáng của các em. Nhờ vậy, hoạt động này được các bạn học sinh hưởng ứng rất nhiệt tình, trở thành một phong trào sâu rộng, đạt hiệu quả cao.

Không chỉ hướng đến đối tượng là học sinh, phong trào thể dục thể thao còn được phát động trong tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường và đã mang lại những thành tích đáng khích lệ như: Giải 3 thành phố nội dung chạy cự ly 200 của nữ học sinh, giải nhất cầu lông đôi nam - nữ, giải nhì cầu lông đôi nữ cấp huyện của giáo viên. Hy vọng rằng phong trào rèn luyện thể thao không chỉ góp phần nâng cao sức khoẻ và tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh trong toàn trường mà còn hình thành thói quen tốt trong việc rèn luyện sức khoẻ.

Năm 2021 : 1.652